Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 8 năm 2022 phường Bồ Đề
Ngày đăng 02/08/2022 | 10:09  | Lượt xem: 76

Sáng thứ hai, ngày 1/8/2022, Phường Bồ Đề tổ chức Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 8 năm 2022.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong TT Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Lưu Ngọc Tiến – PCT UBND phường thông báo kết quả đánh giá cán bộ khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền UBND phường tháng 7/2022. Về kết quả đánh giá cán bộ, công chức tháng 7: Khối Đảng,  Đoàn thể  phường có 8 đồng chí trong diện đánh giá, có 3 đồng chí đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; khối chính quyền có 19 đồng chí thực hiện đánh giá trên phần mềm đánh giá của Thành phố Hà Nội, trong đó có 2 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đó là đồng chí Lê Thị Hiền – Công chức Văn hóa xã hội, đồng chí Lê Thanh Tùng – chỉ huy phó quân sự; có 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ (đ/c Lương Ngọc Vinh-công chức Tư pháp hộ tịch) còn lại 16 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong buổi chào cờ đầu tháng, Công đoàn phường Bồ Đề đã tổ chức tặng quà chúc mừng sinh nhật một số đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 8.

Tại buổi chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Luyện-Chủ tịch UBND phường đã quán triệt một số nội dung về kỷ cương hành chính, chuẩn bị hồ sơ kiểm tra công vụ quý III, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8, tập trung các nội dung chuẩn bị phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.