Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN phường Bồ Đề triển khai kế hoạch công tác tháng 11
Ngày đăng 05/11/2021 | 11:15  | Lượt xem: 357

Chiều ngày 04/11/2021, Hội LHPN Phường Bồ Đề tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11.

Đồng chí Trần Thị Kim Phượng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Phường chỉ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các bác, các chị ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN phường, chi hội trưởng các chi hội phụ nữ trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí chủ tịch Hội LHPN phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội tháng 10; triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 11 năm 2021.

Tại hội nghị đã có 6 ý kiến phát biểu bổ xung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội tháng 10, đưa ra 1 số giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11.

Kết luận hội nghị, đồng chí chủ tịch Hội LHPN phường quán triệt các nội dung Hội LHPN phường và các chi hội cần tập trung tổ chức thực hiện cụ thể như sau:

- Tăng cường thông tin, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tự giác tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là các gia đình, địa bàn có người về từ vùng dịch.

- Tiếp tục phát huy vai trò của cán bộ, hội viên tham gia Tổ Covid-19 cộng đồng thực hiện giám sát di biến động dân cư, nhất là người từ các địa phương khác về Thành phố.

- Tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay giúp đỡ người nghèo, ngưòi gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Phòng chống dịch Covid-19”, Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Chương trình “Đồng hành cùng con” nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo”.

- Duy trì tổng vệ sinh vào sáng thứ 7 hàng tuần, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định.

- Chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội và những bức xúc phát sinh trong cán bộ, hội viên và nhân dân./.