Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội Cựu Chiến binh (CCB) phường Bồ đề tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập hội CCB Việt Nam; Tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2021
Ngày đăng 07/12/2021 | 09:12  | Lượt xem: 288

Sáng ngày 06/12/2021, tại hội trường tầng 2 Trung tâm văn hóa thể thao phường, Hội CCB đã tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập hội CCB Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua”CCB gương mẫu” năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Uỷ viên BCH Hội CCB Thành phố -  Chủ tịch Hội CCB quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Uỷ viên thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể phường Bồ Đề; Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó, các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2021.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Tập thể BTV Hội CCB phường tặng hoa đồng chí Bí thư Đảng ủy phường

Đảng ủy - UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng Hội CCB

tại lễ kỷ niệm

Sau diễn văn ôn lại truyền thống 32 năm Hội CCB Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Uỷ viên thường vụ hội CCB quận Long Biên - Đảng ủy viên -  chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường trình bày báo tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2021. Báo cáo đã đánh giá: Phong trào thi đua năm 2021 được Hội triển khai chặt chẽ, toàn diện, thực hiện đồng bộ có chiều sâu, đã bám sát 5 nội dung thi đua do Thành Hội phát động. Phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước và các nội dung chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa  phương đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Ban chấp hành  đề ra, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhất là công tác xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân; góp phần vào thành công ngày bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia tích cực phòng chống dịch Covid-19... Năm 2021 Hội CCB phường được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xếp thứ 3/14 hội phường.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Chủ tịch hội CCB quận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Bí thư thường trực Đảng ủy phường ghi nhận và biểu dương những thành tích trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu”, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2021 của Hội CCB phường. Các đồng chí đề nghị, năm 2022 Hội CCB phường cần phát huy những mặt mạnh, khắc phục hạn chế tồn tại, có nhiều mô hình và cách làm mới tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao, giữ vững phẩm chất “Anh bộ đội Cụ Hồ” xây dựng hội trong sạch vững mạnh góp phần vào sự ổn định, phát triển của Quận và phường.

Đ/c Chủ tịch Hội CCB quận và Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, đã có 13 tập thể, 40 cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”  năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo quận hội và Đảng ủy phường tặng giấy khen

cho các chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021

Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội CCB