Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đảng ủy phường Bồ Đề chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2022)
Ngày đăng 26/03/2022 | 08:46  | Lượt xem: 150

Sáng 25/3, Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Đến dư hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy; các đồng chí trưởng các ban ngành Đoàn thể chính trị - xã hội phường

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy nêu rõ : Đảng ủy phường Bồ Đề luôn rất quan tâm tới công tác thanh niên. Trong những năm vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường đã có những đóng góp quan trọng, góp phần vào công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường gửi lời chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn tới BCH Đoàn phường nói riêng và tuổi trẻ phường Bồ Đề nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng chỉ ra rõ các nhiệm vụ mà Đoàn thanh niên cần tập trung và phát huy trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bồ Đề, thay mặt cho tuổi trẻ phường Bồ Đề cũng đã nêu cao quyết tâm của Đoàn thanh niên phường; tiếp tục rèn luyện và phấn đấu để hoàn thanh tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.