Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội người cao tuổi phường Bồ Đề tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi
Ngày đăng 03/10/2022 | 10:01  | Lượt xem: 120

Ngày 28/9/2022, tại hội trường UBND phường Bồ Đề, Hội người cao tuổi phường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi.

Tới dự buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Lưu Đắc Dũng -Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí  Nguyễn Quang Tiến – UVTV – CT UB MTTQ phường;  đồng chí Trần Mạnh Tuấn – ĐUV – PCT UBND phường.

Tới dự còn có các đồng chí trong thường trực đảng ủy- UBND-UBMTTO –Trưởng các đoàn thể phường, các ông bà trong ban chấp hành; chi hội trưởng; chi hội phó người cao tuổi của 23 chi hội.

Thay mặt hội BCH hội người cao tuổi phường; Ông Tô Văn Khương chủ tịch hội đã đọc diễn văn kỷ niệm ôn Lại truyền thống vẻ vang của NCT trong 32 năm qua. Đảng và nhà nước đã ra nhiều chỉ thị, nghị định, pháp lệnh, tạo mọi điều kiện cho các cấp hội hoạt động để cho người cao tuổi sống vui sống khỏe, sống có ích và được cống hiến nhiều hơn cho gia đình và xã hội . Với tinh thần và trách nhiệm, trong nhiều năm qua cán bộ hội viên hội NCT phường Bồ Đề không ngừng phấn đấu vươn lên; thường xuyên củng cố xây dựng tổ chức hội không ngừng lớn mạnh, nêu gương vai trò tuổi cao gương sáng. Hội viên hội NCT phường tích cực tham gia công tác xóa đói giảm nghèo, khuyến học khuyến tài, tham gia phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Đắc Dũng PBT thường trực Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo động viên cán bộ, hội viên hội NCT phường. Bên cạnh đó cũng đánh giá cao những kết quả trong nhiều năm qua mà hội người cao tuổi đã đạt được, đồng thời cũng đề nghị BCH hội người cao tuổi phường cần tập trung vào những nội dung công việc thiết thực đối với người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt chú trọng đến vấn đề chính sách chế độ. Hội phải thường xuyên củng cố xây dựng tổ chức hội không ngừng  lớn mạnh về tư tưởng và tổ chức.

Ông Tô Văn Khương chủ tịch hội, thay mặt BCH hội NCT phường gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND-UB MTTQ phường; các đoàn thể chính trị - xã hội; trong những năm qua đã tạo điều kiện và cùng phối hợp để hội NCT hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

                                                                                            Tô Văn Khương