Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN phường Bồ Đề tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022
Ngày đăng 15/12/2022 | 10:56  | Lượt xem: 122

Chiều ngày 14/12/2022, tại phòng họp số 3 UBND phường, Hội LHPN phường Bồ Đề tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào phụ nữ và nhiệm vụ công tác Hội năm 2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Việt Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN Quận Long Biên; Đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó Bí thư thường trực đảng ủy, các đồng chí thường trực UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN Phường, Bí thư chi bộ các tổ dân phố, chi hội trưởng các chi hội phụ nữ, các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Tại hội nghị các đại biểu đã được theo dõi phóng sự các kết quả thực hiện phong trào phụ nữ và nhiệm vụ công tác Hội năm 2022 của Hội LHPN phường và các chi hội;

Năm 2022, bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN Long Biên và Đảng ủy phường, với tinh thần chủ động, đổi mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch covid-19”, Hội LHPN phường đã tranh thủ mọi nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với UBND, các đoàn thể để tập trung tổ chức tốt hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp gắn với thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác của Quận ủy, đảng ủy phường; Tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua, nhiệm vụ công tác Hội năm 2022; thực hiện tốt phần việc, hành động thiết thực tham gia bảo vệ môi trường; Ra mắt được nhiều mô hình hoạt động mới; chủ động khai thác các nguồn lực xã hội hóa chăm lo cho phụ nữ và trẻ em.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Việt Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN Quận Long Biên; đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả, thành tích Hội LHPN phường đạt được trong năm 2022 và khẳng định kết quả hoạt động Hội LHPN phường đạt được trong năm 2022 đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Hội LHPN Quận Long Biên và đảng ủy phường.

Các đồng chí đề nghị, năm 2023, Hội LHPN phường bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN Quận, đảng ủy phường, chủ đề năm của Quận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động, đổi mới, sáng tạo trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, các nhiệm vụ công tác Hội. Tích cực phối hợp với MTTQ, các đoàn thể tuyên truyền, vận động phụ nữ và nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đặc biệt, tổ chức tốt các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận Long Biên ( 23/11/2003 – 23/11-2023).

Thay mặt BTV Hội LHPN phường, đồng chí Trần Thị Kim Phượng – Đảng ủy viên, chủ tịch Hội LHPN Phường trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2023.

Tại hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng của phường đã biểu dương khen thưởng 11 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào phụ nữ và nhiệm vụ công tác Hội năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết: