Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Giao ban công tác trật tự đô thị tuần 22/2015 phường Bồ Đề
Ngày đăng 08/06/2015 | 00:00  | Lượt xem: 791

Chiều ngày 5/6, phường Bồ Đề tổ chức giao ban công tác TTĐT, TTXD, VSMT tuần 21, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tuần 22 năm 2015.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó chủ tịch UBND; đồng chí Đinh Xuân Hiếu – Phó chỉ huy công an phường; đội TTĐT, thanh tra TTXD; các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó chủ tịch UBND đã báo cáo kết quả hoạt động công tác TTĐT, VSMT, TTXD tuần 21/2015. Theo đó trong tuần UBND đã tổ chức 2 buổi ra quân xử lý vi phạm TTĐT tuyến phố Nguyễn Văn Cừ, Hoàng Như Tiếp, phố Bồ Đề, kết quả: xử lý 23 trường hợp vi phạm lấn chiếm vỉa hè lòng đường, trong đó có 9 trường hợp tái phạm, 14 trường hợp phát sinh mới

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó chủ tịch UBND Nguyễn Văn Luyện đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác TTĐT, TTXD, VSMT tuần 21, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm tuần 22/2015:

-         Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh chuyên mục "Năm trật tự và văn minh đô thị" với thời lượng 2 buổi một tuần.

-         Xử lý dứt điểm các biển quảng cáo sai qui định, nhô ra đường tại tuyến phố Hoàng Như Tiếp; các hàng nước, quán ăn ven hồ Đình Ái mộ, hồ Lâm Du…

-         Công an phường cử cảnh sát khu vực phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng để mang lại hiệu quả tích cực hơn trong công tác quản lý TTĐT, VSMT trên địa bàn.

-         Lực lượng TTĐT tập trung xử lý và chốt trực tại bến xe bus 160  Nguyễn Văn Cừ, Bia Xuân Hùng, vòng xuyến đầu cầu Chương Dương.

-         Đội TTĐT chủ động khắc phục sửa chữa phương tiện cần thiết, quản lý con người, phân công rõ trách nhiệm đảm bảo phục vụ tốt công việc hàng ngày.

Hình ảnh tại buổi giao ban :

Nguyễn Công Hiếu