Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức thông tin thời sự quý II/ 2022
Ngày đăng 15/06/2022 | 13:35  | Lượt xem: 137

Sáng ngày 13/6/2022, tại Hội trường Trung tâm văn hóa phường, Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức thông tin thời sự quý II năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong cấp ủy, tổ trưởng tổ đảng các chi bộ trực thuộc; Chi hội trưởng, chi hội phó Hội cựu chiến binh phường.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Đồng chí Phạm Xuân Thâu, Báo cáo viên Trung ương, nguyên Tổng biên tập tạp chí đối ngoại Ban tuyên giáo Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam truyền đạt một số nội dung về tình hình phát triển kinh tế và quản lý xã hội của Việt Nam trong 5 tháng đầu năm 2022; Kết quả công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng lãng phí của Đảng, Nhà nước, của các ngành và toàn thể nhân dân.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe khái quát về tình hình biển Đông và mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc; tình hình xung đột Nga - Ukraine và quan điểm của Đảng - Nhà nước ta.

Hội nghị đã giúp cho cán bộ, Đảng viên, Hội viên Cựu chiến binh, hiểu rõ tình hình trong nước và Quốc tế những tháng đầu năm 2022. Đồng thời định hướng công tác tư tưởng, trách nhiệm trong tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường.

Hoàng Thị Thanh Mai