Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đoàn lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận Long Biên thăm, tặng quà Cán bộ Lão thành Cách mạng nhân dịp tết nguyên đán năm 2023.
Ngày đăng 05/01/2023 | 16:00  | Lượt xem: 100

Nhân dịp Tết nguyên đán 2023, sáng ngày 05/01/2023, Đoàn lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận Long Biên do đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV- CT Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các gia đình người có công, Cán bộ Lão thành Cách mạng trên địa bàn phường Bồ Đề.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - QUV - Bí thư Đảng ủy phường, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình: Ông Đỗ Viết Thông và ông Nguyễn Phúc Trí là cán bộ lão thành cách mạng; Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV - CT UBMTTQ quận đã bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc đấu tranh và giải phóng dân tộc;  mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống các gia đình chính sách, người có công. Đặc biệt, đối với 02 đồng chí Lão thành cách mạng vừa nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, các đồng chí lãnh đạo bày tỏ niềm tự hào khi trên địa bàn quận, phường có được niềm vinh hạnh to lớn đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường xúc động động viên gia đình và TDP tiếp tục quan tâm để 02 đồng chí Lão thành tiếp tục nhận thêm huy hiệu tuổi Đảng cao hơn nữa.

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo, đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV - CT UBMTTQ quận đã trao quà và chúc tết các gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.