Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Bồ Đề tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm
Ngày đăng 02/07/2022 | 07:24  | Lượt xem: 76

Chiều ngày 01/7/2022, tại phòng họp số 3 của UBND phường, Hội CCB phường đã tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Đắc Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hội CCB phường, chi hội trưởng CCB của 23 chi hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Đảng ủy viên, chủ tịch Hội CCB phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội 6 tháng cuối năm 2022.

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Hội đã bám sát sự chỉ đạo của Ban thường trực Quận hội, Thường trực Đảng ủy phường. Triển khai chương trình công tác năm 2021, được các cán bộ hội viên của Hội tích cực tham gia thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Chính quyền, UBMTTQ phường phát động đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, Chính quyền địa phương vững mạnh, xây dựng quê hương Bồ Đề ngày càng giàu đẹp văn minh. Tổng kết 20 năm thực hiện NQ-09/TW của bộ chính trị “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với hội CCB trong giai đoạn mới” Hội CCB phường đã được Quận ủy tặng giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lưu Đắc Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã ghi nhận những thành tích của Hội CCB phường thực hiện được trong 6 tháng vừa qua, đồng chí tin tưởng cán bộ, hội viên Hội CCB phường sẽ phát huy tinh thần tích cực đó để gặt hái thêm nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong 6 tháng cuối năm và năm 2022.

Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội CCB