Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội nghị tổng kết công tác hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin phường Bồ Đề năm 2022
Ngày đăng 17/11/2022 | 16:27  | Lượt xem: 42

Chiều ngày 17/11/2022, tại hội trường UBND phường Bồ Đề, Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin phường tổ chức hội nghị Tổng kết Công tác Hội năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự có đồng chí Trần Mạnh Tuấn - ĐUV - PCT UBND phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo trong thường trực Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể chính trị của phường. Cùng toàn thể Hội viên Hội Nạn nhân CĐHH Phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Văn Ninh - CT hội Nạn nhân Dioxin phường báo cáo tổng kết phong trào hoạt động hội năm 2022. Báo cáo khẳng định: những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Quận hội-Đảng ủy - UBND phường, sự phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQVN, các ban ngành; đoàn thể phường, cùng với sự quyết tâm phấn đấu tích cực của toàn thể hội viên, công tác Hội năm 2022 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, đứng đầu toàn quận. Với tổng số hội viên năm 2022 là 35 hội viên, đối với các phong trào hội đạt kết quả rất cao, các hoạt động nhân đạo được đẩy mạnh... Trong năm, hội đã tặng 39 suất quà dịp Tết nguyên đán, tặng 35 suất quà NNCĐ DC/DIOXIN nhân ngày Nạn nhân chất độc da cam 10/8, hỗ trợ thăm hỏi hội viên bị ốm đau…

Tại Hội nghị, có 02 ý kiến tham luận của các đồng chí trong BCH hội để làm rõ thêm những kết quả đã đạt được từ các chi hội, cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động thực hiện các nhiệm vụ phát triển hội viên, vận động ủng hộ quỹ và các hoạt động nhân đạo…

Nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin phường đã biểu dương 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội năm 2022.

Tại Hội nghị lần này, BCH Hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2023, toàn Hội phấn đấu hoàn thành tốt công tác nhân đạo, triển khai thực hiện tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Hội và Quận hội đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh: