Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Tưng bừng chương trình Duyên dáng áo dài Việt của phụ nữ phường Bồ Đề
Ngày đăng 08/03/2023 | 06:49  | Lượt xem: 350

Trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử. Hoà với niềm vui chung của phụ nữ cả nước và phụ nữ lao động trên toàn thế giới tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế của giới mình.

Tối ngày 07/3/2023, tại Trung tâm văn hóa thể thao phường, Hội LHPN phường Bồ Đề tưng bừng tổ chức Chương trình Duyên dáng áo dài Việt kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Quận Long Biên với chủ đề “ Trao truyền tình yêu áo dài Việt”.

Tham dự chương trình có đồng chí Đào Thu Hải – Quận ủy viên, chủ tịch Hội LHPN Quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên - Bí thư đảng ủy, đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Ủy viên BTV, chủ tịch UBMMTTQ, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND, trưởng ban VSTBPN, các đồng chí thường trực UBND, UBMTTQ, Ban chỉ huy công an, quận sự, trưởng các đoàn thể phường; Các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, ủy viên ban chấp hành Hội LHPN phường và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Chương trình “ Duyên dáng áo dài Việt”  với các tiết mục văn nghệ, dân vũ  đặc sắc trong trang phục áo dài truyền thống và đặc biệt là màn trình diễn áo dài thời trang của 4 thế hệ với chủ đề “ Trao truyền tình yêu áo dài Việt” do các bà, các mẹ, các chị cán bộ, hội viên phụ nữ và các bé gái trong phường thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tôn vinh và lan tỏa hình ảnh đẹp của áo dài Việt Nam, cùng mong muốn Tình yêu áo dài Việt luôn được trao truyền cho nhiều thế hệ đặc biệt thế hệ trẻ - thế hệ sẽ gìn giữ hồn Việt, tiếp nối và phổ biến bản sắc dân tộc ra thế giới.

Chương trình Duyên dáng áo dài Việt kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Quận Long Biên của Hội LHPN phường đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội lớn của phụ nữ Bồ Đề. Thông qua các hoạt động của Chương trình đã tạo nên không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết của các tầng lớp phụ nữ trong toàn phường, đồng thời tôn vinh và lan tỏa hình ảnh đẹp của tà áo dài Việt Nam. Nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của Phụ nữ Thủ đô, phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ hội viên phụ nữ phường Bồ Đề trong bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh tại chương trình: