hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

CLB thơ phường Bồ Đề giao lưu thơ chào mừng thành công bầu cử đại Biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 08/08/2016 | 14:33  | Lượt xem: 1295

Thứ 7 (6/8), CLB thơ phường Bồ Đề đã tổ chức giao lưu thơ chào mừng Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Về dự chương trình có đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường Bồ Đề, đồng chí  Lê Thị Kim Dung – Trưởng ban văn hóa phường cùng đông đảo hội viên CLB.

Mở màn chương trình giao lưu là những lời ca tiếng hát ngọt ngào từ đội quan họ Bắc Ninh với "Năm liệu bảy lo", "Tương phùng tương ngộ". Ngoài ra, những người yêu thơ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, những bài thơ về chủ đề chào mừng bầu cử được chính các tác giả và các hội viên của Câu lạc bộ thơ biểu diễn với  giọng đọc, giọng ngâm ngọt ngào, sâu lắng, khích lệ lòng người. Nhiều tác phẩm để lại ấn tượng cho người nghe như: bài thơ "Mừng Quốc hội" và "Nén tâm hương" kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ của bác Văn Quỳnh, "Bên nghĩa trang Quảng Trị",tác giả  Quốc Hùng ...

Đội quan họ Bắc Ninh giao lưu thơ

Hội viên CLB thơ Bồ Đề trình bày những tác phẩm của mình

Buổi giao lưu đã tạo tình cảm gắn kết, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho các thành viên, là cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau xây dựng câu lạc bộ thơ ngày một phát triển và đưa hơi thở của cuộc sống vào thơ, gần gũi hơn, lắng đọng hơn. và qua đó các hội viên thể hiện tình yêu, niềm tự hào của mình với Đảng và Nhà nước.