hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Liên hoan văn nghệ các câu lạc bộ nhà văn hóa tổ dân phố phường Bồ Đề
Ngày đăng 29/08/2016 | 08:04  | Lượt xem: 2147

Tối ngày 25/8/2016, tại Trung tâm văn hóa – thể thao phường, Trung tâm Văn hóa quận đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thể thao phường tổ chức Liên hoan văn nghệ các câu lạc bộ nhà văn hóa tổ dân phố trên địa bàn phường Bồ Đề năm 2016.

Tới dự Liên hoan văn nghệ có đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBND quận, đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó trưởng ban Tuyên giáo quận, đồng chí Lê Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận; đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường Bồ Đề; các đồng chí trưởng ban ngành, bộ phận chuyên môn phường, ban lãnh đạo 30 tổ dân phố và các câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tham gia Liên hoan có 8 câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa tổ dân phố phường Bồ Đề, biểu diễn 16 tiết mục ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước,...Các tiết mục đã được Trung tâm Văn hóa quận hướng dẫn tập luyện và dàn dựng biểu diễn trước gần một tháng công diễn. Liên hoan đã thu hút gần 200 hội viên các câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa tổ dân phố tham gia cùng đông đảo nhân dân đến thưởng thức, cổ vũ chương trình.

Liên hoan văn nghệ các câu lạc bộ nhà văn hóa tổ dân phố thành công là hoạt động ý nghĩa, thiết thực phường Bồ Đề chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đồng thời đây cũng là một nội dung quan trọng trong thực hiện thí điểm mô hình Trung tâm Văn hóa, thể thao phường năm 2016.

Một số hình ảnh của Liên hoan văn nghệ:

Đồng chí Phó CT UBND phường tặng hoa cho các câu lạc bộ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các CLB NVH TDP biểu diễn