hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Bồ Đề tổ chức ngày hội Bé yêu sách hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam
Ngày đăng 30/04/2021 | 17:42  | Lượt xem: 961

Chiều ngày 28/4/2021, UBND phường Bồ Đề phối hợp với trường mầm non Ben Ben tổ chức ngày hội Bé yêu sách, hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam.

Dự ngày hội Bé yêu sách có đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCTUBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên phường, đồng chí Nguyễn Thu Trang – Chủ trường mầm non Ben Ben cùng đông đảo học sinh, phụ huynh trường mầm non Ben Ben.

Tại ngày hội các vị đại biểu cùng các cháu học sinh trường mầm non Ben Ben đã được tham quan khu trưng bày sách thiếu nhi, thưởng thức văn nghệ, trải nghiệm một số trò chơi về sách và văn hóa đọc Việt Nam. Đặc biệt, tại ngày hội trường mầm non Ben Ben đã phát động phong trào xây dựng “Tủ sách trường Ben Ben” và được đông đảo phụ huynh hưởng ứng.

Ngày hội Bé yêu sách được tổ chức trang trọng và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19. Chương trình không chỉ tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của sách đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng mà còn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh khơi dậy niềm yêu thích sách của con trẻ, góp phần phát triển văn hóa đọc trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh Ngày hội Bé yêu sách: