hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Bồ Đề tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017
Ngày đăng 03/02/2017 | 15:16  | Lượt xem: 1534

Ngày 2/2/2017, tại nhà văn hóa 20+21+22, phường Bồ Đề đã tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Dự giao lưu có đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch UBMTTQ phường; trưởng ban ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn phường; ban lãnh đạo các tổ dân phố, các câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng của hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đối với sự phát triển và đời sống nhân dân của nhân dân Bồ Đề. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch cũng khẳng định việc gìn giữ, phát huy phong trào văn hóa, thể thao là trách nhiệm của các cấp lãnh đạo và sự đồng thuận của toàn thể nhân dân.

Sau phần khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa 20+21+22 và nhà văn hóa 23 biểu diễn. Tiếp đến là biểu diễn yoga, thi đấu bóng chuyền hơi và thi đấu cầu lông của câu lạc bộ Yoga và câu lạc bộ thể dục thể thao nhà văn hóa 20+21+22 và nhà văn hóa tổ 23.

Giao lưu văn hóa, thể thao mừng Đảng mừng Xuân Đinh Dậu diễn ra thành công tốt đẹp, báo hiệu năm 2017 phường Bồ Đề sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi trên địa bàn.

Một số hình ảnh của ngày hội: