hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Ngọc Lâm tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015
Ngày đăng 26/11/2015 | 10:00  | Lượt xem: 1680

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 12 năm thành lập Quận Long Biên, cô và trò trường Tiểu học Ngọc Lâm đã tích cực làm việc, học tập thi đua với nhiều hoạt động sôi nổi

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy.

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 12 năm thành lập Quận Long Biên, cô và trò trường Tiểu học Ngọc Lâm đã tích cực làm việc, học tập thi đua với nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra  như :

- Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với sự tham gia của 51 Giáo viên. Kết quả 49 đồng chí được xếp loại Giỏi  2  đồng chí xếp loại khá.

- Giao lưu văn nghệ, vẽ tranh của học sinh. Hoạt động này không chỉ tạo diều kiện cho các em phát triển toàn diện, bộc lộ tài năng mà còn giúp học sinh thêm hào hứng, phấn khởi khi đến trường đúng như khẩu hiệu : Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui. Kết quả

+ Giao lưu vẽ tranh: nhất 05

                                    Nhì 10

                                    Ba 19

+ Nhiều tiết mục văn nghệ được khen như nhảy dân vũ của HS khối 1, múa sạp của HS khối 2, trình diễn thời trang làm từ giấy của HS khối 4…

Các bạn HS lớp 5C với bức tranh tặng cô nhân ngày 20/11

Màn Nhảy dân vũ của HS khối 1

Múa sạp của Hs khối 2

Trình diễn thời trang giấy của HS khối 4

Sáng ngày 20/11/2015, Nhà trường long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự với nhà trường có đồng chí…. Và đồng chí….  cùng toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Quận, địa phương và phụ huynh học sinh, đồng thời xin hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 .

Đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hằng phát biểu trong lễ mít tinh

Cũng trong buổi lễ, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong dạy –học và các phong trào thi đua đã được nhà trường vinh danh.

Tặng quà các đồng chí được công nhận Sáng kiến kinh nghiệm cấp thành  phố

Tặng quà các tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11

Nhà trường còn tiến hành gặp mặt và tặng quà các đồng chí giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu. Buổi giao lưu không chỉ là dịp để các thế hệ giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường, mà còn là dịp để những giáo viên trẻ noi gương thế hệ đi trước.