hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố 20 tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2016
Ngày đăng 03/03/2016 | 10:58  | Lượt xem: 520

Vào hồi 19h30 ngày 28/02/2016 tại nhà văn hoá tổ dân phố 20-21-22. Tổ dân phố số 20 tổ chức Hội nghị nhân dân năm 2016 với chủ đề " Nâng cao chất lượng xây dựng nếp sống văn hoá - văn minh đô thị và gia đình văn hoá tại khu dân cư".

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội CCB, đồng chí Lê Thị Kim Dung - Cán bộ văn hoá thông tin, đại biểu tổ dân phố có các đồng chí trong cấp uỷ, lãnh đạo tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận và 151 ông bà đại diện cho 200 hộ gia đình trên địa bàn tổ dân phố

Sau phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước do đội văn nghệ tổ dân phố biểu diễn. Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do. Đồng chí Bà Vũ Thị Mơ - Trưởng ban công tác mặt trận trình bày báo cáo Kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị nhân dân năm 2015. Chương trình, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016

Tổ dân phố có 200 hộ với 900 nhân khẩu chia thành 6 tổ liên gia, trong đó có 159 Đảng viên, việc nâng cao chất lượng tổ dân phố văn hoá, gia đình văn hoá luôn đươc quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ vá lãnh đạo tổ dân phố , an ninh, trật tự, an sinh xã hội được giữ vững, năm 2015 tổ dân phố được công nhận tổ dân phố văn hoá, gia đình văn hoá đạt 93%, nếp sống văn minh đô thị, môi trường xanh sạch đẹp được duy trì và nâng cao, các loại quỹ đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo, khuyến học đều vượt chỉ tiêu và được phường khen thưởng.

Nhiệm vụ trọng tâm năm 2016: nhân dân tích cực tham gia 100% Bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.Thực hiện tốt văn minh trật tự đô thị, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng nhà nước, tham gia các phong trào, các cuộc vận động do phường tổ chức với hiệu quả cao, phấn đấu số hộ đạt gia đình văn hoá 95%.  Hội nghị có 5 Ý kiến đóng góp cho bản báo cáo nêu rõ những khó khăn thuận lợi trong quá trình thực hiện một số tồn tại trong quá trình thực hiện nghị quyết năm 2015, các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu trọng tâm năm 2016

Thay mặt cấp ủy chi bộ Đồng chí Lưu Văn Kim - Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo việc thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, Đảng viên  gương mẫu thực hiện trước nhân dân, lãnh đạo tổ dân phố phối hợp chặt chẽ với Ban công tác Mặt trận các tổ liên gia thực hiện các nội dung của nghị quyết hội nghị nhân dân năm 2016, để giữ vững ổn định và phát triển của tổ dân phố. Hội nghị bầu đoàn đại biểu dự Hội nghị đại biểu nhân dân phường gồm 7 ông bà đại diện cho tổ dân phố. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị với nhất trí 100 % đại biểu dự họp. Hội nghị kết thúc bằng việc ký giao ước giữa lãnh đạo, các chi hội đoàn thể, liên gia tổ dân phố.

Các chi hội đoàn thể, tổ liên gia ký cam kết thi đua

Nguyễn Văn Hùng CCB