hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Ủng hộ 1 tấn gạo cho phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 15/04/2020 | 21:30  | Lượt xem: 1242

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19", ngày 13/04/2020, chị Phạm Thị Hương (sinh năm 1973) đã ủng hộ 1 tấn gạo cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của phường Bồ Đề.

Chị Phạm Thị Hương (sinh năm 1973) là công dân hiện đang cư trú trên địa bàn tổ dân phố 19, phường Bồ Đề. Chị là một tiểu thương kinh doanh thủy sản tại chợ Long Biên. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp trên cả nước nói chung và phường Bồ Đề nói riêng, chị Hương muốn chung tay đóng góp cùng các cấp để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chị chia sẻ: "Theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội, người dân hạn chế ra đường trừ trường hợp cần thiết, có rất nhiều cá nhân, gia đình đã gặp khó khăn và chịu ảnh hưởng nặng nề về kinh tế. Rất may, mặt hàng gia đình chị được nhà nước cho phép tiếp tục kinh doanh. Chị muốn chia sẻ, giúp đỡ những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid-19 trong thời gian này. Khi biết tin UB.MTTQ phường phát động lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chị đã liên lạc ngay để ủng hộ".

Tiếp nhận ủng hộ của chị Phạm Thị Hương, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Bồ Đề đã bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận tấm lòng cao đẹp, ý nghĩa của chị Hương. Đồng thời sẽ tiến hành rà soát để cấp phát số gạo này tới những hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, những trường hợp chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Sự chung tay, ủng hộ của chị Hương là nguồn động viên, tiếp sức cho phường Bồ Đề trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Trọng Hảo - CT UBND

Và đ/c Nguyễn Quang Tiến – CT.UBMTTQ phường tiếp nhận 1 tấn gạo từ chị Phạm Thị Hương