hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Bồ Đề tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020
Ngày đăng 15/07/2020 | 17:05  | Lượt xem: 253

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020, tại trường THCS Bồ Đề đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Dự buổi lễ có đông đủ các Thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Nhìn lại năm học 2019-2020, Cô giáo Lý Thị Như Hoa- Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đọc diễn văn Tổng kết năm học,  khẳng định những thành quả quả mà thầy trò trường THCS Bồ Đề đã nổ lực phấn đấu và gặt hái được trong năm học qua, đặc biệt bài Diễn văn cũng thể hiện những tình cảm, nhắm nhủ của của thầy cô đối với những học trò cuối cấp. Để đáp lại tình cảm chân thành ấy, thay mặt các em học sinh khối lớp 9, học sinh Ngô Hương Giang - lớp 9A1 đã tỏ rõ lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với thầy cô và thái độ quyết tâm tiếp tục luyện rèn để chinh phục con đường tri thức trong niềm xúc động.

Đặc biệt nhất vẫn là phần trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đã giành được những thành tích đáng tự hào. Gương mặt ai cũng lấp lánh niềm vui. Thầy cô hạnh phúc khi chuyến đò của mình đã cập bến an toàn và thành công. Học trò sung sướng khi năm học qua đã phấn đấu hết mình để có được niềm vui như hôm nay.

Trong năm học 2019-2020, nhà trường có 3 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Quận trong đó có 1 giải nhì; 05 cán bộ giáo viên có SKKN đạt loại A cấp trường và gửi được gửi về dự thi cấp Quận, 05 cán bộ giáo viên đề nghị xét danh hiệu chiên sỹ thi đua cơ sở; cũng trong năm học 2019-2020 nhà trường được UBND quận Long Biên công nhận là trường tổ chức tốt Giải chạy báo Hà nội mới vì hoà bình lần thứ 46.

 Kết quả thật đáng tự hào, học sinh của trường đã đạt 1 giải nhất cấp Quận môn GDCD, 1 giải nhì cấp Quận nghiên cứu KHKT, 04 học sinh được lựa chọn dự thi cấp Thành phố và trong đó 1 học sinh đạt giải khuyến khích môn GDCD cấp Thành phố; 01 học sinh đạt giải Ba cấp Thành phố về sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, có 07 học sinh có điểm tổng kết năm học cao (điểm tổng kết các môn học 9,6); 06 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc và 239 học sinh giỏi các lớp cũng được vinh danh trong buổi lễ.

Cuối buổi lễ, đồng chí Trần Lâm - Tổng phụ trách của nhà trường và đại diện đoàn phường Bồ Đề lên bàn bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Buổi lễ Bế giảng thực sự trở nên trang trọng và thiêng liêng bởi những lời ca, điệu múa hết sức trữ tình và lưu luyến của các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020:

 

Trường THCS Bồ Đề