hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Ngọc Lâm tổng kết năm học 2019 – 2020
Ngày đăng 16/07/2020 | 07:09  | Lượt xem: 271

Sáng 14/07/2020, trường THCS Ngọc Lâm đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Được sự đồng ý của của Phòng GD&ĐT quận Long Biên, trường THCS Ngọc Lâm long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020”.

Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đoàn phường Bồ Đề; thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Ngô Hồng Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 1400 em học sinh tham dự.

 

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Ngô Hồng Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm đã đạt được năm học 2019 - 2020. Trong đó có: 5 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Quận các môn Vật lý, Tiếng anh, Sinh học, Công nghệ; 43 học sinh đạt giải Quốc tế, 17 học sinh đạt giải Quốc gia, 13 học sinh đạt giải Thành phố, 46 học sinh đạt giải cấp Quận. Năm học 2019-2020, nhà trường giữ vững tỷ lệ đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Cô giáo Ngô Hồng Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THCS Ngọc Lâm.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định khen thưởng và tặng quà các em học sinh giỏi cấp Quốc gia, Quốc tế, Thành phố, Quận năm học 2019- 2020.

 

Tặng quà các học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Thay mặt Ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường, bác Nguyễn Tiến Đạt đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo; đồng thời động viên học sinh trường THCS Ngọc Lâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, thành tích học tập trong các năm học tiếp theo. Bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô, em Trần Khánh Linh - Học sinh lớp 9A2 đã xúc động chia sẻ: “Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời chúng em, cho chúng em được cảm nhận những yêu thương vô giá, và hơn hết, là một vòng tay rộng mở lúc chúng em cần…”.

Học sinh Trần Khánh Linh phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Năm học 2019- 2020 đã khép lại với nhiều thành tích của thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm; là tiền để mở ra những hy vọng, thành tích nổi bật trong những năm tiếp theo; đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

Đại diện học sinh tặng hoa, cảm ơn các thầy cô giáo nhà trường

 

Bí thư Đoàn phường tiếp nhận bàn giao học sinh

Tập thể giáo viên nhà trường năm học 2019-2020

                    

                                                                Trường THCS Ngọc Lâm