hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Sôi nổi các hoạt động văn hóa thể thao tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố 2, phường Bồ Đề
Ngày đăng 09/11/2020 | 07:11  | Lượt xem: 483

Trong ngày 8/11/2020, tổ dân phố số 2 phường Bồ Đề đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều hoạt động sôi nổi.

Ngay từ 8h sáng, các hoạt động phần hội đã được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ, thể thao đặc sắc. Gần 15 tiết mục được chuẩn bị công phu, với sự tham gia của các hội viên CLBTDTT nhà văn hóa 2+25 và đội văn nghệ của tổ dân phố đã lần lượt được gửi đến khán giả.

 

Các tiết mục biểu diễn tại ngày hội

20h, phần lễ của Ngày hội được tổ chức trang trọng, ấm cúng tại hội trường nhà văn hóa. Dự phần lễ có đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT.UBND phường; ban lãnh đạo tổ dân phố và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn tổ. Đồng chí Trưởng ban công tác mặt trận đã thay mặt lãnh đạo tổ trình bày báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị mới văn minh”. Báo cáo đã đánh giá cụ thể các kết quả tổ đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và nhiệm vụ trong thời gian tới. Tại phần lễ, ban tổ chức đã công bố Quyết định công nhận Gia đình văn hóa đối với 200 hộ gia đình trên địa bàn tổ và Quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong thực hiện cuộc vận động.

Đ/c Phó CT UBND phường và Đ/c Bí thư chi bộ TDP trao thưởng tại ngày hội

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 tại tổ dân phố số 2 đã được tổ chức đảm bảo nội dung, chương trình theo quy định. Nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao được tổ chức sôi nổi, nhân dân nhiệt tình tham gia là điểm nhấn đặc biệt của Ngày hội năm nay, đem lại hy vọng cho một thời kỳ mới khởi sắc, phát triển của tổ dân phố số 2.