hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Bồ Đề tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 25/11/2020 | 12:11  | Lượt xem: 578

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, sáng ngày 20/11/2020 trường THCS Bồ Đề long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2020.

Về dự Lễ kỉ niệm có các đồng chí lãnh đạo UBND phường Bồ Đề, đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Cũng trong buổi sáng hôm nay, về vui chung với nhà trường còn có các thế hệ nhà giáo đã công tác tại nhà trường và các em học sinh đã trưởng thành từ ngôi trường THCS Bồ Đề thân yêu,  gắn bó biết bao kỉ niệm.

Sự có mặt của quý vị khách quý cùng những lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm là nguồn động viên to lớn đối với những người làm công tác giáo dục và là động lực thúc đẩy các thầy giáo cô giáo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người cao cả.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ và các hoạt động trong đợt cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

Giáo viên và học sinh Trường THCS Bồ Đề thực hiện nghi lễ chào cờ

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng

Đ/c Trịnh Hoàng Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

 Đ/c Trần Mạnh Tuấn  - PCT UBND phường tặnghoa cho các giáo viên trường THCS Bồ Đề

Đại diện Hội cha mẹ học sinh và học sinh tặng hoa chúc mừng các giáo viên

 

 


 Trường THCS Bồ Đề