hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Ngọc Lâm tổ chức Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ngày đăng 25/11/2020 | 12:17  | Lượt xem: 646

Sáng ngày 20/11/2020, hòa chung với không khí tưng bừng của thầy trò trong cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Ngọc Lâm tổ chức Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.

Dự buổi lễ có: bà Đinh Thị Thu Hương – UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên; Ông Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề, Bà Bùi Thị Minh Hiền – Phó trưởng phòng Nội vụ Quận; bà Nguyễn Hải Huệ - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận cùng các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường. Đặc biệt, có sự hiện diện Hội cha mẹ của 34 lớp đồng hành cùng hơn 1500 em học sinh các khối lớp trong buổi Lễ đầy ý nghĩa này.

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề có lãng hoa tươi thắm

tặng các giáo viên trường Tiểu học Ngọc Lâm

Trong bài phát biểu của cô Bùi Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật của cô và trò trường Tiểu học Ngọc Lâm trong những năm học vừa qua. Cô cũng gửi gắm những khát vọng, ước mơ đến các em học sinh, thầy cô giáo đang học tập và cống hiến dưới mái trường Ngọc Lâm thân yêu.

Cô Bùi Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi Lễ, bà Đinh Thị Thu Hương – UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Quận đã trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho Tập thể nhà trường và cá nhân đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hằng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho Liên đội và cho đồng chí Trần Phương Lan – TPT đã có nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, giấy chứng nhận “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” quận Long Biên cho đồng chí Nguyễn Thị Cúc – GV chủ nhiệm 4A2.

Đ/c Đinh Thị Thu Hương – UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên trao tặng bằng khen

cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho 15 học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT và các sân chơi Quốc tế.

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề cùng cô Bùi Thị Thu Hằng trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Kết thức buổi lễ là chùm các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò nhà trường biểu diễn. Dưới đây là một số hình ảnh:

Tự hào với những thành tích đạt được hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Lâm sẽ  nỗ lực và quyết tâm hơn nữa để vươn lên và chinh phục những đỉnh cao của tri thức.

Trường Tiểu học Ngọc Lâm