hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Lễ ra mắt câu lạc bộ Cựu quân nhân (CQN) tổ dân phố 12, phường Bồ Đề
Ngày đăng 03/10/2022 | 10:04  | Lượt xem: 158

Sáng ngày 26/9/2022, tại nhà văn hóa tổ 12-15-16 tổ dân phố 12 đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu quân nhân.

 Đến dự Lễ , đại biểu quận  có đồng chí vũ Thế Tân phó chủ tịch hội CCB quận. Đại biểu phường, có các đồng chí Lưu Đắc Dũng phó bí thư thường trực, đồng chí Nguyên Quang Tiến UVTV-Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng UVTV hội CCB quận-Đảng ủy viên- chủ tịch Hội CCB phường, các đồng chí UVBCH, chi hội trưởng 22 chi hội, đại biểu tổ dân phố có đồng chí Nuyễn Văn Chính Bí thư chi bộ các đồng chí trong ban chi ủy, ban công tác Mặt trận và 15 đồng chí thành viên câu lạc bộ Cựu quân nhân.

Tại buổi lể đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch hội CCB phường đã công bố và  trao Quyết định của Chủ tịch UBND phường về việc thành lập Câu lạc bộ CQN tổ dân phố 12. Câu lạc bộ có 15  thành viên. Sau khi công bố quyết định các đồng chí trong Ban chủ nhiệm và các thành viên ra mắt và chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo quận hội, lãnh đạo phường, lãnh đạo tổ dân phố. Đồng thời thông qua quy ước hoạt động của CLB với 6 chương 16 điều. Các thành viên trong CLB thảo luận thống nhất biểu quyết thông qua.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ, đồng chí  Vũ Thế Tân phó chủ tịch hội CCB quận, đồng chí Nguyễn Văn Chính  - Bí thư Chi bộ 12  đã chúc mừng Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB và yêu cầu trong thời gian tới các đồng chí trong Câu lạc bộ phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ nâng cao tinh thần đoàn kết, tính thống nhất phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ đề ra, từng bước khắc phục khó khăn giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời tuyên truyền vận động người thân trong gia đình thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục thế hệ trẻ sống có lý tưởng, có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương; duy trì tốt chế độ sinh hoạt, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phát triển thành viên, làm tốt công tác xây dựng quỹ để duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

Nguyễn Văn Hùng