hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trao tặng học bổng, quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới
Ngày đăng 07/09/2022 | 07:23  | Lượt xem: 122

Sáng 5/9, các trường học công lập trên địa bàn phường Bồ Đề đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Cùng với các hoạt động ý nghĩa, nhiều phần quà, học bổng cũng đã được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn phường, ban lãnh đạo các tổ dân phố, đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường cùng trên 5800 học sinh của 06 trường công lập trên địa bàn phường.

Tại lễ khai giảng, đại diện ban giám hiệu nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023 và tổ chức các nội dung theo chỉ đạo của quận Long Biên. Lễ khai giảng đã được tổ chức ngắn gọn, với học sinh là trung tâm, chú trọng việc tổ chức đón học sinh đầu cấp, đảm bảo thực sự trở thành ngày hội khai trường của học sinh đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Cùng với trường công lập, các trường học ngoài công lập, nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường đã tổ chức lễ khai giảng rộn ràng, phấn khởi. Đây là lễ khai giảng tập trung đầu tiên sau hai năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid 19; mở ra những hy vọng mới về một năm học thành công!

Một số hình ảnh khai giảng năm học 2022-2023:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng trường THCS Ngọc Lâm nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Đ/c Lưu Đắc Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường

tặng hoa chúc mừng trường mầm non Hồng Tiến

Đ/c Nguyễn Văn Luyện - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường

dự lễ khai giảng và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Bồ Đề

Đ/c Nguyễn Quang Tiến - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng trường mầm non Bồ Đề

Đ/c Vũ Xuân Tính - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng CA phường

dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Bồ Đề và trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Trần Mạnh Tuấn - Đảng ủy viên, PCTUBND phường tặng hoa chúc mừng trường tiểu học Ngọc Lâm