hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Bồ Đề tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023
Ngày đăng 06/09/2022 | 20:38  | Lượt xem: 194

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9, Trường mầm non Bồ Đề đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 ấm áp và vô cùng ý nghĩa.

Tại buổi lễ cô giáo Trần Thị Tuyết Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường. Đồng thời Cô hiệu trưởng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho tất cả các học sinh thân yêu.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, trường mầm non Bồ Đề được đón nhận sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, Công an phường; ban lãnh đạo các tổ dân phố; đại diện Ban phụ huynh và các đơn vị liên kết.

Không khí buổi lễ thêm phần sôi động bằng nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ cô và trò nhà trường, với chủ đề “Ước mơ ngày khai trường”. Các bé biểu diễn rất mạnh dạn, tự tin và phấn khởi.

Trong niềm vui hân hoan “Ngày Khai giảng”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường mầm non Bồ Đề cùng quyết tâm thi đua “Dạy tốt – Học tốt”  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023./.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Đ/c Nguyễn Quang Tiến - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non Bồ Đề