Tin tức - sự kiện nổi bật

Bồ Đề ra quân tổng vệ sinh môi trường chào đón xuân Nhâm Dần 2022
Ngày đăng 22/01/2022 | 09:24  | Lượt xem: 107

Ngày 22/01/2022, thực hiện thông báo 28/TB-UBND ngày 19/01/2022 của UBND phường, phường Bồ Đề tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường chào đón xuân Nhâm Dân trên toàn địa bàn phường.

Tham gia buổi ra quân có lãnh đạo UBND phường, thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện vì môi trường, hội Cựu chiến binh, hội Phụ nữ, hội Cựu giáo chức, hội Cựu thanh niên xung phong, đội TTXD, TTĐT, các tổ dân phố và Nhân dân trên địa bàn phường.

Để đảm bảo hiệu quả của đợt ra quân, UBND phường phân công các lực lượng cụ thể chia thành 08 đoàn dọn vệ sinh. Sau hơn một tiếng đồng hồ ra quân, các lực lượng đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường, cắt cỏ, tỉa cây, thu gom rác tại các khu vực tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến đê Lâm Du, các vườn hoa, các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của phường Bồ Đề nhằm mục tiêu đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, góp phần duy trì thực hiện Phường văn minh đô thị. Ra quân tổng vệ sinh môi trường cũng là hoạt động thiết thực chào đón xuân Nhâm Dần năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường:

Thu Hà