Tin tức - sự kiện nổi bật

Ban chấp hành Đảng bộ phường Bồ Đề họp thường kỳ tháng 7/2022
Ngày đăng 27/07/2022 | 09:25  | Lượt xem: 127

Chiều ngày 26/7/2022 tại Phòng họp số 1 - trụ sở UBND phường, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bồ Đề đã tổ chức họp thường kỳ tháng 7/2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào nội dung: Kiểm điểm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Quốc phòng An ninh, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2022; Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch tháng 7/2022; Công tác kiểm tra giám sát đối với các chi bộ trực thuộc...

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tiếp thu và kết luận khẳng định những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế trong thực hiện các nhiệm vụ tháng 7. Thống nhất các nội dung về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 và yêu cầu các cấp ủy chi bộ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường tập trung lãnh đạo thực hiện các nội dung đã được hội nghị BCH nhất trí thông qua.

Hoàng Thị Thanh Mai