Tin tức - sự kiện nổi bật

Đại hội chi bộ tổ dân phố số 4 thành công tốt đẹp!
Ngày đăng 15/08/2022 | 12:06  | Lượt xem: 78

Thực hiện theo Kế hoạch số 96 ngày 28/6/2022 của Đảng ủy Phường Bồ Đề về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 14/08/2022, tại hội trường nhà văn hóa tổ dân phố, Chi bộ TDP số 4 tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Luyện, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Đặng Đình Súy trình bày báo cáo đánh giá việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ các mục tiêu phấn đấu nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Các ý kiến tham luận tại đại hội tập trung vào công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên và xây dựng Tổ dân phố văn hóa. Các đại biểu cũng bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, tồn tại đã được chỉ ra để xây dựng chi bộ tổ dân phố số 4 nói riêng và Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Luyện, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận những nỗ lực và kết quả cán bộ, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 4 đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ và đảng viên trong Chi bộ căn cứ các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ được giao; tập trung nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy, thường xuyên quan tâm công tác tuyên truyền, quán triệt, các nội dung của Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng tới toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Qua đó đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

Tiếp đó, đảng viên chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu, bầu đủ số lượng 05 đồng chí trong cấp ủy chi bộ, với tín nhiệm cao đồng chí Đặng Đình Súy tiếp tục được bầu là Bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Đăng Lập được bầu là Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần đoàn kết, đại hội biểu quyết 100% thông qua nghị quyết đại hội.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Hoàng Thị Thanh Mai