Tin tức - sự kiện nổi bật

Ngày hội văn hoá thể thao kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập Quận Long Biên
Ngày đăng 07/11/2022 | 16:07  | Lượt xem: 139

Sáng ngày 6/11, hoà chung không khí phấn khởi của Nhân dân Long Biên, phường Bồ Đề tưng bừng tổ chức Ngày hội văn hoá, thể thao kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập Quận Long Biên, khai mạc chùm hoạt động chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Phó phòng VHTT quận. Ngày hội còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể phường, ban lãnh đạo các tổ dân phố, chủ nhiệm các CLB văn hoá – thể thao cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Đảng uỷ viên, PCTUBND phường đã ôn lại lịch sử thành lập Quận Long Biên và ý nghĩa, sự ra đời của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11). Đồng chí cũng khẳng định, trong 19 năm thành lập và phát triển, quận Long Biên nói chung, phường Bồ Đề nói riêng đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận về kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng; cảnh quan đô thị ngày càng khang trang sạch đẹp; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng lên; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, phong trào xây dựng Gia đình văn hoá – Tổ dân phố văn hoá và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hàng năm đều được tổ chức phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức và thu hút đông đảo Nhân dân tham gia. Từ đó góp phần xây dựng khối đại đoàn kết, động viên các tầng lớp Nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Sau phần khai mạc, hơn 100 vận động viên, diễn viên quần chúng đã biểu diễn chương trình văn hóa nghệ thuật, thi đấu giao hữu thể thao bóng chuyền hơi, cầu chinh.

Ngày hội văn hóa, thể thao được tổ chức trong không khí tưng bừng, phấn khởi, lan tỏa tinh thần của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm