Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) phường phường Bồ Đề tổ chức hội nghị gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Ngày đăng 24/11/2022 | 10:03  | Lượt xem: 49

Sáng 23/11/202 tại UBND phường, Hội CTĐ phường Bồ Đề tổ chức hội nghị gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam, tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư tường trực Đảng ủy, đồng chí  Nguyễn Quang Tiến  - UVTV– chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc phường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, chi hội trưởng các chi hội CTĐ và đại dịện các nhà trường trên địa bàn phường.

Sau khi ôn lại truyền thống 76 năm của hội CTĐ Việt Nam; đồng chí Tạ Thị Thắm - chủ tịch hội CTĐ phường đã thông qua báo kết thực hiện nhiệm vụ của năm 2022. Một số các kết quả đạt được như:   chi cho công tác  nhân đạo tổng số tiền: 53 triệu đồng. Hiến máu nhân đạo vượt chỉ tiêu đặt ra đạt 150% …..

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lưu Đắc Dũng phó bí thư thường trực Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội CTĐ phường  đã đạt được trong năm 2022 và đề nghị Hội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường đổi mới nội dung và phương thức hoạt động gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện xuất sắc các phong trào kế hoạch đề ra góp phần vào đảm bảo an sinh xã hội trên địa phường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguyễn Văn Hùng Chủ tịch Hội CCB