Tin tức - sự kiện nổi bật

UBND phường Bồ Đề tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và tổ chức tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhân dân trên địa bàn phường
Ngày đăng 04/07/2022 | 15:57  | Lượt xem: 76

Ngày 30/6/2022, Ủy ban nhân dân phường Bồ Đề đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo với sự tham dự của hơn 300 đại biểu là đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên; công chức phụ trách công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Ông Nguyễn Văn Hà - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, báo cáo viên pháp luật của Hội nghị đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và giải đáp các vướng mắc của đại biểu tham dự.

Cũng tại hội nghị, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã phối hợp với UBND phường tổ chức tư vấn và trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhân dân trên địa bàn phường.

Thông qua Hội nghị, góp phần phổ biến kiến thức pháp luật, quy định về quyền và nghĩa vụ công dân trong việc chấp hành pháp luật về tố cáo; nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tiếp công dân, giải quyết tố cáo trên địa bàn Phường./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Âu Thị Huyền Trang