Tin tức - sự kiện nổi bật

Thi đấu cầu lông Đại hội TDTT phường lần thứ V
Ngày đăng 16/05/2022 | 08:21  | Lượt xem: 100

Sáng 15/5/2022, tại nhà thể chất trường tiểu học Ngọc Lâm, ban tổ chức Đại hội TDTT phường Bồ Đề lần thứ V đã tổ chức thi đấu môn cầu lông.

Dự thi đấu có đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND phường, trưởng ban ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn, ban lãnh đạo các tổ dân phố, chủ nhiệm các câu lạc bộ TDTT cùng 80 vận động viên tham gia.

Tại Đại hội lần này, bộ môn cầu lông được tổ chức thi đấu hai nội dung (đôi nam, đôi nam nữ) ở 04 lứa tuổi. Mỗi lứa tuổi, các đội tiến hành bốc thăm chia bảng, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, 3 séc một trận. Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội nhất, nhì, ba cho mỗi lứa tuổi tổ chức thi đấu.

Cầu lông là bộ môn thể thao có lợi cho sức khỏe và được đông đảo người dân tham gia tập luyện. Hiên nay, trên địa bàn phường có 08 câu lạc bộ nhà văn hóa tổ dân phố duy trì sinh hoạt bộ môn này. Nổi bật là một số câu lạc bộ như: CLBTDTT nhà văn hóa 18, 11, 12+15+16, 20+21+22, 10+19, 8...

Trước đó, từ tháng 3/2022, phường Bồ Đề đã tổ chức thi đấu các môn thuộc Đại hội TDTT phường lần thứ V. Tính đến ngày 15/5/2022, đã có 03 bộ môn hoàn thành việc thi đấu.

Một số hình ảnh thi đấu:

Đ/c Trần Mạnh Tuấn - PCT UBND phường trao giải nhất, nhì, ba cho nội dung đôi nam nữ