tin tức khác

Từ 6h ngày 02/01/2022: tất cả các cửa hàng dịch vụ ăn uống, cà phê giải khát chỉ được bán mang về
Ngày đăng 01/01/2022 | 19:54  | Lượt xem: 754

Đây là chỉ đạo của UBND quận Long Biên tại công văn số 01/UBND – YT ngày 01/01/2022 về thực hiện Công điện số 27 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

UBND quận cũng yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 theo các văn bản chỉ đạo của Thành phố, Quận; yêu cầu thực hiện nghiêm quy định 5K, lắp đặt và triển khai quét mã QR căn cước công dân có gắn chíp, tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm đặc biệt tại các điểm công cộng, bệnh viện, chợ, siêu thị,… không để phát sinh tình trạng tập trung đông người trên địa bàn; tuyên truyền, vận động người dân có việc cần thiết mới ra ngoài.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19, phường Bồ Đề yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê giải khát và Nhân dân trên địa bàn phường nghiêm túc chấp hành chỉ đạo nêu trên của UBND quận, cũng như thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 theo chỉ đạo của các cấp.

Vui xuân mới không quên phòng, chống dịch Covid 19!