Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự đô thị theo phản ánh của báo Hà Nội Mới.
Ngày đăng 24/11/2021 | 10:12  | Lượt xem: 338

UBND phường nhận được phản ánh của Báo điện tử Hà Nội Mới về tình trạng người dân tại các tuyến phố Ái Mộ, phố Phú Hựu để xe dưới lòng đường, vỉa hè sai quy định.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường đã ban hành phiếu giao việc số 05/PGV-UBND ngày 23/11/2021 để giao nhiệm vụ cho các ngành, bộ phận liên quân. Sáng ngày 24/11/2021, sau khi hội ý tại UBND phường, tổ công tác liên ngành UBND phường Bồ Đề do đồng chí Lưu Ngọc Tiến – PCT UBND phường làm tổ trưởng đã phối hợp với lực lượng TT GTVT, đội 113 công an quận Long biên, ban lãnh đạo tổ dân phố số 5, số 10 ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị trên tuyến phố Ái Mộ, phố Phú Hựu kết quả cụ thể:

Tổ công tác đã xử phạt 03 trường hợp để xe trên vỉa hè phố Ái Mộ với số tiền 2.700.000 đồng( hai triệu bảy trăm ngàn đồng); Đối với tuyến phố Phú Hựu không có biển cấm dừng, cấm đỗ, tổ công tác đã tuyên truyền nhắc nhở chủ phương tiện không để xe quá lâu dưới lòng đường.

Kết thúc xử lý, tổ công tác tiến hành bàn giao lại cho tổ khoán quản công tác trật tự đô thị phường và tổ dân phố liên quan để quản lý. Bám sát kế hoạch, tổ công tác sẽ tiếp tục tuần tra, kiểm tra xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm.